Nguyễn Hoàng Minh Luân (Bill) - Và tâm huyết xây dựng cộng đồng Barista tại Việt Nam

Đây là những chia sẻ từ anh Nguyễn Hoàng Minh Luân (Bill) - Co-Founder/Producer tại Co-Consistency với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cafe và đạt vô số thành tích đáng nể trong các cuộc thi, về chủ đề anh lựa chọn khi tham gia cuộc thi VNBC 2023:

"Chủ đề mà Bill mang đến bài dự thi là The Unseen Present – thông qua đây Bill đã khai thác 3 loại khí chính trong không khí (oxy, CO2, ni-tơ) đã tác động thế nào đến quá trình sản xuất cà phê.

Tên món signature lần này là Extra Original Espresso - vì những nguyên liệu được thêm vào món này không làm thay đổi món uống này thành một món khác hoàn toàn mà là chuyển đổi các tone mùi vị của cafe thành một tone vị khác của nó ví dụ như từ dâu => việt quất , từ cacao => chocolate . Cùng với khí N2O làm món uống thêm vị béo ngậy từ bọt khí (chủ đề của bài thi).

Thông qua đó Bill cũng muốn gửi gắm thông điệp những gì mà chúng ta không nhìn thấy không có nghĩa là chúng không tạo nên ảnh hưởng. Có rất nhiều người trong chuỗi cung ứng cà phê đã rất nỗ lực để xây dựng cho cộng đồng của họ. Những nỗ lực này có lẽ là vô hình ở hiện tại, nhưng nhiều nỗ lực nhỏ góp thành sẽ tạo nên một thành tựu làm chúng ta tự hào ở tương lai."

Anh Luân là nhà vô địch của:

- Vietnam National Barista Champion 2019

- Vietnam Barista Competition Champion 2022

Chúc mừng anh đã có một mùa giải thành công và chia sẻ thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng barista. Thái Sa hân hạnh đồng hành cùng anh trong cuộc thi với những chiếc ly xinh xắn như thế này!

#VNBC #Vietnambaristacompetitonchampion #libbeyglass #NguyễnHoàngMinhLuân

Chia sẻ: Facebook Google Plus Instagram

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Giỏ hàng

messenger