Thái Sa quay lại với FHA sau 7 năm

Thái Sa quay lại với FHA sau 7 năm

18/03/2024

7 năm rồi chúng mình mới quay lại với FHA.

Từ nhãn Libbey ban đầu, nay các bạn sẽ thấy nhiều sản phẩm đa dạng của 12 nhãn hàng lớn, cung cấp mọi nhu cầu về đồ dùng bàn ăn.

Hẹn gặp các bạn tại triển lãm nhé! 

 

BLACK FRIDAY | SALE 30% TỪ 24/11 - 01/12/2023

BLACK FRIDAY | SALE 30% TỪ 24/11 - 01/12/2023

24/11/2023

Hôm qua có chị khách lên văn phòng. Bước vào cửa, chị nói hồ hởi lắm:

- Có mở cửa không em? Đi dép vào được không em? (chắc vì thấy bên mình khép cửa kính vì bật máy lạnh, và đang cắm hoa cho khách). Tất cả ở đây hay còn trên lầu nữa em? Chị xem trang Thái Sa quá trời là quá trời hàng.
- Chị vào đi ạ, bên em còn hai tầng nữa. Nhà chị ở đâu ạ?
- Chị ở Q7.
- Chị cứ xem thoải mái, xem lâu lâu nha chị. Mà chị đừng mua, chị chụp hình thôi, biết đâu vài hôm nữa có chương trình Black Friday rồi chị chỉ cần alo gửi hình, đặt hàng là được.

Thấy bên mình mua bán có tâm không? 😍Bạn lâu nay có ngắm nghía món gì thì tranh thủ liền nha, chỉ 7 ngày thôi đó!

KAREN WALKER X ACME

KAREN WALKER X ACME

20/11/2023

Tiếp sau bộ sưu tập tông màu xanh - hồng cam là bộ màu hồng cam đậm, đỏ nâu mà Karen Walker hợp tác với ACME.

Giống như lần đầu tiên, chúng mình cũng hỏi mua từ ACME nhưng nhận được câu trả lời: "Đây là sản phẩm hợp tác với Karen Walker và theo yêu cầu từ cô ấy, sản phẩm chỉ phân phối cho thị trường New Zealand, Úc, châu Âu và Mỹ".

Karen Walker là một nhà thiết kế nổi tiếng của New Zealand. Cô đã và đang hợp tác thiết kế với nhiều tên tuổi lớn như Anthropology, Adidas... Sản phẩm của cô ấy được hàng loạt nhân vật nổi tiếng sử dụng như Björk, Sienna Miller, Natalie Portman, M.I.A., Alexa Chung, Beth Ditto, Michael Haneke, Liv Tyler, Rihanna, Claire Danes, Zooey Deschanel, Jennifer Lopez và Kate Winslet.

Thế giới đã dần quen với việc các công ty mời các các thiết kế danh tiếng hợp tác trong nhiều dự án và không chỉ dành cho mảng thời trang. Đồ dùng gia đình cũng là một ứng dụng rất rộng rãi. Hy vọng trong tương lại sẽ nhìn thấy sự hợp tác của các nhà thiết kế Việt Nam với những sản phẩm đồ dùng bàn ăn mà chúng ta có chung niềm đam mê nhé!

CÁCH THÁI SA TÌM NHÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHO NGÀNH HOSPITALITY

CÁCH THÁI SA TÌM NHÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHO NGÀNH HOSPITALITY

11/10/2023

Các bạn ơi, các bạn thường tìm nhà cung cấp như thế nào? Chúng mình kể cho các bạn nghe cách chúng mình tìm các nhà sản xuất nhé!

Đầu tiên, chúng mình đi triển lãm lớn nhất khu vực Đông Nam Á về ngành Food & Hotel tại Singapore. Triển lãm này được tổ chức 2 năm một lần và các nhà sản xuất nước ngoài hay chọn làm điểm để giới thiệu sản phẩm đến toàn khu vực. Họ sẽ đến thông qua gian hàng riêng, hoặc nhờ gian hàng của nhà phân phối tại Singapore.

Sau đó chúng mình lại đi triển lãm Canton của Trung Quốc để xem các sản phẩm nước bạn sản xuất và thật sự là lần đầu đi choáng ngợp lắm, đến mức mình phải nói họ là "phân xưởng sản xuất của thế giới".

Chúng mình tiếp tục tìm kiếm thông qua các từ khoá trên google và tìm đến các nhà phân phối ở khu vực châu Âu, Úc, Mỹ. Thông qua website của họ, chúng mình đánh giá được họ có chỉn chu, có nhiều sản phẩm không và chất lượng thế nào.

Chúng mình cũng tìm các cụm từ như "các nhà sản xuất thuỷ tinh lớn nhất thế giới""... để tìm tên nhà sản xuất.

Chúng mình tìm những triển lãm danh tiếng về Food service trên thế giới để thấy được nhiều nhãn hàng hơn.

Phải nói rõ là sau một thời gian ngó nghiêng nhanh thôi thì chúng mình đã định vị rằng mình sẽ tập trung tìm sản phẩm của các nhà danh tiếng trong ngành từ châu Âu, Mỹ, Nhật... các nước phát triển.

Và tất cả các hãng chúng mình đã và đang phân phối đều đến từ các chuyến tham dự triển lãm lớn ở châu Âu. Dưới đây là hình một số gian hàng của các nhãn chúng mình hiện phân phối.

Cuối tuần này, ở châu Âu sẽ có một triển lãm lớn nhất thế giới của ngành Foodservice, mình cập nhật tiếp trong các bài sau nhé!

 

FanPage chính thức của Thai Sa Hospitality Supplies cùng các nhãn hàng

FanPage chính thức của Thai Sa Hospitality Supplies cùng các nhãn hàng

09/10/2023

Các bạn có biết ngoài Trang chủ Thaisa.vn, hoạt động chính của Chúng mình trên Facebook tại Fanpage Thai Sa Hospitality Supplies ra thì chúng mình còn sở hữu những page khác nhé.

Đừng hiểu nhầm bên mình dùng page ảo nhé 😉

Chúng mình có những page chỉ nói về các nhãn hàng mà chúng mình phân phối. Ngoại trừ 2 nhãn mới vừa được nhập là Baralee: đồ sứ cao cấp Thái Lan và ly nhựa hồ bơi Titanly.

Ở đó chúng mình post hình ảnh sản phẩm chỉ của của nhãn hàng đó và đặc biệt là content rất là "đa nhân cách" :)))

Cùng bấm theo dõi chúng mình theo link dưới nhé!

Notneutral ACME Libbey ANCAP Thai Sa Home2home Luigi Toyo VSM Amefa

# Thai sa fanpage

Giỏ hàng