MICHELIN Guide sẽ tổ chức phiên bản khai mạc của Lễ ra mắt MICHELIN Guide Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh tại thủ đô Hà Nội

Các bạn có thói quen tra danh sách nhà hàng trong danh mục Michelin Guide khi đi du lịch không?

Ngày 6/6/2023 tới đây, lần đầu tiên Michelin sẽ công bố danh sách các nhà hàng ở Việt Nam được xếp vào Michelin Guide - danh mục hướng dẫn về ẩm thực của Michelin. Sẽ là một sự kiện vô cùng thú vị và hấp dẫn. Gửi đến các bạn thông thêm dưới đây nhé!

 

MICHELIN Guide sẽ tổ chức phiên bản khai mạc của Lễ ra mắt MICHELIN Guide Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh tại thủ đô Hà Nội của Việt Nam vào thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
 

Buổi lễ MICHELIN Guide này sẽ công bố một danh sách đầy đủ các lựa chọn nhà hàng. Sự kiện hứa hẹn sẽ là sự tôn vinh nền ẩm thực Hà Nội và TP.HCM với sự góp mặt của các đầu bếp, chủ nhà hàng, giới truyền thông và những người đam mê ẩm thực danh tiếng.
 

Ngày: Thứ ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023

Thời gian: Từ 16h30 giờ địa phương

Vị trí: Hà Nội

Xin lưu ý đây là sự kiện chỉ dành cho khách mời.
 

MICHELIN Guide truyền đạt các đánh giá về nhà hàng của mình thông qua một hệ thống phân tích sự khác biệt một cách phong phú, trong đó nổi tiếng nhất là các Ngôi sao MICHELIN nổi tiếng toàn cầu được trao cho những trải nghiệm ẩm thực tốt nhất trong lựa chọn nhà hàng của MICHELIN Guide.

Bên cạnh xếp hạng Sao đáng thèm muốn, lựa chọn này cũng sẽ bao gồm danh mục Bib Gourmand nổi tiếng, giải thưởng danh giá được trao cho các nhà hàng cung cấp bữa ăn đáng đồng tiền bát gạo nhất.
 

Tất cả các cơ sở đều được lựa chọn bởi các thanh tra viên ẩn danh của MICHELIN Guide sau nhiều cuộc kiểm tra và theo năm tiêu chí giống nhau được sử dụng trên khắp thế giới: chất lượng của các thành phần; nắm vững kỹ thuật nấu ăn; sự hài hòa của các hương vị; thể hiện cá tính của người đầu bếp trong ẩm thực; và tính nhất quán, theo thời gian và trên toàn bộ menu. Vị trí, phong cách trang trí, dịch vụ và cơ sở vật chất sẵn có không phải là một phần của tiêu chí lựa chọn, ngay cả khi chúng có thể được đánh dấu nếu được quan tâm đặc biệt.
 

Toàn bộ danh sách sẽ được niêm yết trên tất cả các nền tảng chính thức của MICHELIN Guide: trang web, ứng dụng di động và mạng xã hội.

(Bài viết dịch từ trang Michelin)

Các bạn có thể theo dõi kết quả trên trang của Michelin Guide và chúng mình cũng sẽ cập nhật khi có công bố nhé!

TAGS :

Michelin, Michelinguide, Nhàhàngngon
Chia sẻ: Facebook Google Plus Instagram

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Giỏ hàng

messenger
Messenger (8h - 17h)
Chat Zalo (8h - 17h)