CÙNG THAM GIA "PHIÊN CHỢ THƯƠNG" DO QUỸ THƯƠNG TỔ CHỨC ĐỂ GIÚP ĐỠ BỆNH NHI UNG THƯ

Gửi quý khách hàng của chúng mình, chúng mình tiếp tục tham gia hoạt động xã hội định kỳ nhằm hỗ trợ các bệnh nhi ung thư thông qua "Phiên Chợ Thương" do @Quỹ Thương - Quỹ tương trợ bệnh nhi ung thư tổ chức.
 

1. Phiên chợ Thương là gì ?

Nếu bạn có một số quần áo, giày dép, túi xách, vật dụng gia đình, đồ chơi, sách truyện... không dùng đến và muốn tìm chủ nhân mới cho chúng, bạn hãy tham gia với chúng mình. Tại đây, hoặc là bạn tự mang bàn ghế, hoặc là chúng mình sẽ cung cấp 1 bộ bàn kích thước 60*100cm và ghế với chi phí 300.000 đ/bộ, bạn có thể tự trưng bày và bán các sản phẩm của nhà mình. Nếu bạn có quá ít đồ không dùng đến, đừng ngại kết hợp với vài người bạn của mình nhé.
 

2. Thời gian, địa điểm và cách tham gia:

- Thời gian: 9.00-16.00 ngày 14/5/2023

- Địa điểm: Trung tâm Văn Hoá Quận 2 (giữa chung cư Imperia, Estella, Cantavil) - Đường Vũ Tông Phan, phường An Phú, Quận 2.
 

Để đảm bảo chất lượng của Phiên chợ Thương, các bạn hãy lựa chọn những sản phẩm vẫn còn mới và có thể sử dụng tốt nhé, tránh để khách hàng của chúng mình phiền lòng thì rất khó để có thể tiếp tục tổ chức những lần sau.

Giá cả sẽ do bạn tự quyết định, và bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng với người mua. Ngoài ra chúng mình mong muốn bạn đóng góp tối thiểu 30% doanh thu vào Quỹ Thương (được thu vào cuối ngày), nhiều hơn số đó thì Quỹ Thương rất vui và thay mặt các bé cảm ơn bạn rất nhiều.
 

Để có thể tổ chức sự kiện này, chúng mình có nhận được sự hỗ trợ nhiêt tình từ Trung tâm Văn Hoá Quận 2 mà không phải đóng phí thuê chỗ. Chúng mình cũng rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia của các bạn.

Mời các bạn đăng ký trong link dưới đây và giúp chúng mình lan tỏa đến bạn bè vì một phiên chợ ấm áp tình người thật đông vui và hiệu quả.

- Link đăng ký: https://forms.gle/PRKfBfP2nWJLRZfa9

Hạn chót đăng ký là: 09/05/2023

Vì số lượng có hạn, nên cả nhà mình nhanh tay đăng ký nha.

Nếu các bạn cần thêm thông tin gì, đừng ngần ngại inbox cho chúng mình nhé!

TAGS :

Phiênchợthương, Quỹthương, thaisahospitalitysupplies
Chia sẻ: Facebook Google Plus Instagram

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Giỏ hàng

messenger
Messenger (8h - 17h)
Chat Zalo (8h - 17h)