ĐÃ TUYỂN - TUYỂN NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH KINH DOANH KÊNH TMĐT

GIỮA CUỘC ĐỜI HÀNG NGÀN CÁM DỖ, THÁI SA RẤT HÂN HẠNH LÀ “BẾN ĐỖ” CỦA BẠN 🥰

“Bến đỗ” này vô cùng tự hào về môi trường làm việc lành mạnh, enjoy (được chính khách hàng lên văn phòng đánh giá😉), đội ngũ nhân viên gắn bó lâu dài (khách hàng hay trêu tụi mình là bao nhiêu năm rồi sao vẫn ngồi ở đây vậy?😆), yêu thương giúp đỡ nhau như người thân trong gia đình, làm giờ hành chính và được nghỉ Lễ, Tết như “người Nhà Nước”. Ngoài ra, Lãnh Đạo Công Ty sẽ “gửi” bạn đến những nơi có thể học hỏi, bổ sung kiến thức liên quan đến vị trí công việc của mình.

Một ngàn lí do khác hấp dẫn nữa để các bạn apply vào vị trí Phụ trách kinh doanh kênh TMĐT, chúng mình đang tìm kiếm. Cụ thể như sau:

Nội dung công việc:

- Chăm sóc page (trang chính fb Công ty): trả lời tin nhắn, xử lý đơn hàng.

- Làm việc với người phụ trách của các sàn thương mại điện tử để thống nhất, thỏa thuận về chế độ, vận chuyển, xử lý thanh toán, giao hàng và xử lý khiếu nại, trả hàng.

- Đăng hình ảnh sản phẩm, mô tả sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử mà Công ty hợp tác (Shopee, Tiki, Tiktok shop, Lazada)

- Ngoài ra, còn có những công việc khác như quản lý đơn hàng, tư vấn khách hàng và giải quyết khiếu nại của khách hàng

Yêu cầu:

- Có kỹ năng giao tiếp và đàm phán để thương lượng với các sàn thương mại điện tử về các chế độ, vận chuyển, xử lý thanh toán, giao hàng và xử lý khiếu nại, trả hàng.

- Kỹ năng đăng hình ảnh sản phẩm, mô tả sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử hoặc có thể tìm hiểu sau khi làm việc với các kênh.

- Nhanh nhạy trong việc quản lý đơn hàng, xử lý tính huống khi gặp khiếu nại của KH

- Ưu tiên các bạn đang làm trong ngành dịch vụ F&B, có kinh nghiệm trong ngành TMĐT hoặc các bạn làm Marketing, chăm sóc khách hàng.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2-6 (từ 8-17h). Địa điểm: Hà Nội, Sài Gòn.

Mức lương: lương cứng 10,000,000 + thưởng doanh số.

Mời các bạn tham khảo và gửi CV về mail: sales@thaisa.vn nhé!

Chia sẻ: Facebook Google Plus Instagram

Giỏ hàng

messenger
Messenger (8h - 17h)
Chat Zalo (8h - 17h)