THÁI SA ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY COLOR RUN FOR SMILES 2022

Tiếp nối sự thành công của giải chạy sắc màu năm 2019, Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam VNPR sẽ mang Color Run For Smiles trở lại TP.HCM với sự đồng hành của Operation Smile Vietnam.

Đặc biệt, năm 2022, Thái Sa và hơn 22 bạn Bartender/Barista sẽ đồng hành cùng giải chạy để góp thêm những nụ cười vào hành trình ý nghĩa này của Operation Smiles.
- Thời gian: Chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022
- Địa điểm: Khu M2, khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Tham gia fun run 5km Color Run For Smiles 2022 là bạn đang cùng với chúng tôi:
- Hòa vào một ngày hội sắc màu tươi vui và các hoạt động thể thao, trò chơi dân gian gắn kết gia đình và bạn bè trên một trong những cung đường chạy đẹp nhất TP.HCM.

 - Chung tay gây quỹ hỗ trợ chương trình phẫu thuật Operation Smile vào năm 2023, đem tới cơ hội thực hiện những ca phẫu thuật thay đổi cuộc đời cho các trẻ em hở môi, hàm ếch. Toàn bộ quyên góp từ giải chạy sẽ được trao tặng cho các chương trình phẫu thuật nhân đạo của Operation Smile Vietnam.
- Kết nối các nhà hảo tâm, các tình nguyện viên, đội ngũ y tế của Operations Smile, các đối tác và những tấm lòng thiện nguyện trong một sự kiện cộng đồng nhân văn và ý nghĩa.
=> Trải qua hơn 33 năm hoạt động, Operation Smile Vietnam đã giúp hơn 64,000 trẻ em được khám, điều trị chăm sóc y tế an toàn, miễn phí và kịp thời. Hãy cùng chạy để lan tỏa tinh thần "Thể thao thay đổi cuộc đời" và tiếp sức cho hành trình nụ cười bạn nhé!

#ColorRunForSmiles #VNPR #OperationSmileVietnam #Thaisahospitalitysupplies 

Chia sẻ: Facebook Google Plus Instagram

Giỏ hàng

messenger