Toyo Sasaki

Ly thủy tinh Toyo Sasaki Tumbler Fino 385ml

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: B-21124CS
221.100₫

Dung tích: 385ml

Chiều cao: 8.4cm

Đường kính miệng: 7.3cm

Nhãn hàng Toyo Sasaki của Nhật

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: 6 cái/ hộp, 10 hộp/ thùng

Dùng được cho máy rửa chén

Không dùng với lò nướng

Các sản phẩm thuỷ tinh thông thường (không phải loại chịu nhiệt, chuyên cho đồ uống nóng hoặc thuỷ tinh hai lớp) được khuyến cáo sử dụng với nhiệt độ chênh lệch so với nhiệt độ phòng không quá 30-40 độ C.

Toyo Glass được thành lập vào năm 1878 trong thời Minh Trị và chính thức sáp nhập với Sasaki Glass 1957.

Toyo Sasaki Glass (TSG) là một công ty bao gồm các nghệ nhân bậc thầy chuyên về nghệ thuật chế tạo thủy tinh. Mỗi nghệ nhân cần có ít nhất 15 năm kinh nghiệm chế tạo thủy tinh để được chấp nhận bởi các bậc thầy thủ công truyền thống Nhật Bản được chứng nhận, một hiệp hội cấp tỉnh tôn vinh các nghệ nhân uy tín về khả năng và kiến ​​thức chuyên môn tối đa của họ về hàng thủ công truyền thống Nhật Bản.

Các sản phẩm thủy tinh do TSG thiết kế đều độc quyền và duy trì độ bền lâu dài. Dòng HS (Hard Strong) là thương hiệu hàng đầu của họ đã được sử dụng trong ngành dịch vụ ăn uống và nhà hàng trong hơn 40 năm và đã được trao Giải thưởng Thiết kế Tốt danh giá. Chất lượng có thể xếp chồng lên nhau và kết cấu chắc chắn của những chiếc cốc này khiến nó không chỉ phù hợp với các cơ sở dịch vụ thực phẩm mà còn phù hợp để sử dụng tại nhà.

Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng

messenger
Messenger (8h - 17h)
Chat Zalo (8h - 17h)